KHO THƯ VIỆN XÂY DỰNG (BVTK + BPTC) 30 GB - GIÁ 150K

KHO THƯ VIỆN XÂY DỰNG (BVTK + BPTC) 30 GB - GIÁ 150K
Thư viện bản vẽ thiết kế, biện pháp thi công lĩnh vực XDDD & Công nghiệp - Hạ tầng, giao thông, cầu đường

Combo 3 khóa học ứng dụng công nghệ AI trong thiết kế kiến trúc - nội thất - quy hoạch. Giá 199k

 


ng nghệ AI hiện đang là ng nghệ được quan tâm phát triển và ứng dụng bậc nhất hiện nay. Trong bối cảnh xã hội ứng dụng trí tuệ nhân tạo kết hợp vào kiến trúc xây dựng ngày càng mạnh mẽ, mở ra những cánh cửa về hiệu suất, độ chính xác không gian và không giới hạn. Tại hội thảo, KTS Trần Phước Hoà Bình – Chủ nhiệm CLB Kiến trúc sư Trẻ Việt Nam nhận định “…dự báo trong tương lai, trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ phát triển nhanh chóng, thay đổi từng giây, từng phút để tạo ra những đột phá vượt bậc và ngoài sức tưởng tượng trong tất cả các lĩnh vực. Việc kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư sớm tiếp cận, nghiên cứu, học hỏi, thảo luận để cập nhật, định hướng nghề nghiệp, kết hợp chủ động sự sáng tạo con con người với trí tuệ nhân tạo AI để bắt kịp thời đại, hướng tới tương lai là rất cần thiết và phù hợp với xu hướng hiện nay…”.


Trong lĩnh vực Kiến trúc - nội thất - quy hoạch, ng nghệ AI bước đầu được ứng dụng trong việc nghiên cứu ý tưởng, phương án concept rất hiệu quả. Người sử dụng chỉ cần mô tả ý tưởng hoặc vẽ vài nét đơn giản, chụp một bức hình hiện trạng và nhập liệu vào máy tính… Ứng dụng AI có thể tạo ra hàng loạt phương án phối cảnh theo yêu cầu (bối cảnh, vật liệu, tỉ lệ, màu sắc, thẩm mỹ… phù hợp).


Sẽ sớm thôi, trí tuệ nhân tạo “thực hiện” rất nhiều ng việc mà kỹ sư, kiến trúc sư đang làm và “thay đổi” rất nhiều ng việc mà chúng ta sẽ làm. Các ng việc đơn thuần, mang tính kỹ thuật, sơ bộ sẽ được ưu tiên sử dụng AI. Những người làm kiến trúc thụ động, sẽ cần thích ứng hoặc bị đào thải.

Tuy nhiên, sự ra đời của trí tuệ nhân tạo cũng có những thuận lợi nhất định. Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có thể sử dụng trí tuệ nhân tạo để tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất ng việc. Nhờ có AI việc thiết kế sẽ đạt đến tầm mới. Từ đó phát triển ng việc nói riêng và ngành kiến trúc, nội thất, xây dựng nói chung.


NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC

TT NỘI DUNG THỜI LƯỢNG

I Ứng dụng AI trong diễn họa kiến trúc - nội thất - quy hoạch - cảnh quan - NBN

1 Buổi 1 02:04:44

2 Buổi 2 01:50:00

3 Buổi 3 01:46:51

4 Buổi 4 02:03:10

5 Buổi 5: Hướng dẫn cài đặt SD 19:12

Tài liệu khóa học

II Thiết kế kiến trúc nội thất với AI - Khánh Nguyễn

1 Buổi 1 02:15:43

2 Buổi 2 02:22:02

3 Buổi 3 02:10:11

4 Buổi 4 02:35:39

Tài liệu khóa học

III Áp dụng công nghệ AI trong thiết kế với Stable Diffusion

1 Buổi 1: Tìm hiểu và đăng nhập Stable Diffusion 15:59

2 Buổi 2: Prompt cơ bản và chỉ số prompt nâng cao 19:12

3 Buổi 3: Áp dụng Controlnet để lấy nét 15:59

4 Buổi 4: Cách lấy và sử dụng checkpoint Lora Free 13:07

5 Buổi 5: Tìm hiểu về img2igm,extras,png info 11:07

6 Buổi 6: Cách text lora và xây dựng prompt hoàn chỉnh 18:25

7 Buổi 7: Train lora style riêng 26:52

8 Buổi 8 tích hợp gmail tăng thời gian sử dụng Google Colab 06:17

Tài liệu khóa họcHÌNH THỨC HỌC VÀ THANH TOÁN

✔️ Hình thức thanh toán

Các bạn chuyển khoản tiền cho chúng tôi, và gửi cho chúng tôi email của bạn. Chúng tôi sẽ setup quyền truy cập Google Drive và gửi link khóa học cho các bạn.  (Link này là vĩnh viễn, các bạn có thể tải các video bài giảng về máy tính bất kỳ lúc nào)

✔️ Hình thức học

Học và thực hành qua các video bài giảng. Có thể học trực tiếp trên Google drive, hoặc tải video bài giảng về máy tính, copy vào điện thôại để học mọi lúc mọi nơi bất kỳ khi nào bạn rảnh rỗi. 

✔️ Liên hệ

Để được tư vấn và hỗ trợ các bạn liên hệ SĐT 0379.358.959 (Call/Zalo)
No comments:

Post a Comment